Ngôn ngữ: Việt Nam |
  Đăng ký
menu

Mobile Ads ra mắt hình thức quảng cáo mới eMagazine

eMagazine là hình thức quảng cáo hiển thị tự nhiên với hiệu ứng panorama ấn tượng ở stream tin bài trang chủ và trang bài chi tiết trong dòng tìm kiếm tin bài giúp độc giả dễ tiếp nhận hơn, tăng tỷ lệ tương tác và yêu thích thương hiệu của độc giả, ngoài ra kết hợp với landing page mở rộng ngay trên banner làm tăng tỷ lệ người dùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình truyền thông.

Chiết khấu 20% cho nhãn hàng đầu tiên chạy Mobile Ads

Mobile Ads là hình thức quảng cáo hiển thị trên các thiết bị di động với hiệu ứng hình ảnh mạnh mẽ và khả năng tương tác cao với độc giả. Mobile Ads đáp ứng mọi nhu cầu quảng cáo thương hiệu và quảng cáo tăng sản lượng với hai hình thức CPM và CPC.

Mobile ads ra mắt gói quảng cáo Inpage full screen

Giải pháp quảng cáo trên di động nào cho phép thu hút tối đa 100% sự chú ý của độc giả mà không gây phản cảm? Đó chính là Native Ads.

Quảng cáo trên di động là xu hướng của tương lai

Dân số thế giới truy cập Internet thông qua điện thoại thông minh ngày càng gia tăng. Năm 2013, tỉ lệ traffic web toàn cầu đến từ mobile là 17,4%,

3 xu hướng quảng cáo làm thay đổi chiến lược của các marketer

Năm 2014 là năm các nhãn hàng và agency cuối cùng cũng phải thực sự nghĩ đến Mobile trong chiến lượng marketing của mình. Chi tiêu cho quảng cáo mobile trên toàn thế giới đã tăng thêm 105% năm 2013 và được dự đoán sẽ tăng thêm 75% nữa trong năm nay...

10 bí kíp cho 1 chiến dịch Mobile advertising hiệu quả

Quảng cáo trên di động (Mobile advertising) là 1 trong những xu hướng quảng cáo mạnh nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc tìm ra những giải pháp cho 1 chiến dịch quảng cáo di động hiệu quả đối với các doanh nghiệp start-up và những doanh nghiệp nhỏ là điều không hề dễ dàng...

TẠI SAO NÊN CHỌN MOBILE ADS ?

 

Mobile internet - mỏ vàng chưa khai thác

Các thiết bị điện thoại di động ngày càng trở nên thông minh, kéo theo việc truy cập Internet nhanh chóng và tiện dụng. Tất cả thổi bùng ngọn lửa mới cho "Mobile marketing".

 

Hệ thống Mobile Adnetwork hàng đầu Việt Nam

Với 20 triệu người dùng mobile, Tốc độ tăng trưởng bình quân 125%/tháng, quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên nhiều mobile site lớn thuộc nhiều lĩnh vực.

 

Nền tảng công nghệ hiện đại

Khả năng targeting chuẩn xác cho phép khách hàng chọn lựa và đặt quảng cáo hướng đến đúng đối tượng, khách hàng mục tiêu.

Khách hàng tiêu biểu
  • cocacola
  • dulux
  • hsbc
  • mobifone
  • samsung
  • unilever
  • viettel
 

Đăng nhập

Quên mật khẩu?
Close